Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ

Năm 2024 là năm con gì?

Bé sinh năm 2024 cầm tinh con Rồng: Giáp Thìn. Việc xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp người con có tuổi hợp với bố mẹ, đồng thời hóa giải những điểm không hợp của 2 vợ chồng. Ứng dụng này hoàn toàn phù hợp với những cập bố mẹ đang có dự định sinh con trong năm 2024 hoặc chọn tháng tốt trong năm 2024 để sinh con.

Bố mẹ có nên sinh con năm 2024 không?

Vợ chồng quý bạn đang có dự định sinh con trong năm 2024 những không biết phải xem sinh con năm 2024 tháng nào tốt? Sinh con năm 2024 mệnh gì? hay sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ không? Để giải đáp những thắc mắc này, chúng tôi đã xây dựng nên công cụ “Xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ”. Từ công cụ này, quý bạn có thể kiểm tra mệnh của bé sinh năm 2024, kiểm tra tuổi vợ chồng bạn sinh con năm 2024 có tốt không? năm 2024 nên sinh con tháng nào tốt… và tất cả những vấn đề liên quan khác.

Theo tử vi & phong thủy, trong 12 con giáp người tuổi Giáp Thìn được coi là có mệnh sướng nhất. Bởi vì họ cầm tinh con rồng vàng nên đã sướng từ khi mới sinh ra. Người mang tuổi Giáp Thìn sẽ được hưởng vinh quang, phong phú nhưng sẽ phải gặp nhiều áp lực đè nén trong đời sống. Nhưng nhìn chung, người tuổi Giáp Thìn thường suôn sẻ, suôn sẻ, mọi dự tính đều thành công xuất sắc và thuận tiện. Đây cũng là nguyên do nhiều mái ấm gia đình có dự tính sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ ; hoặc sinh con năm 2024 để con luôn được sung sướng.

Hơn nữa, phần mềm xem tuổi sinh con năm 2024 của chúng tôi còn giúp quý bạn trả lời chính xác việc sinh con năm 2024 có tốt không? có hợp tuổi bố mẹ không? Để xem tuổi sinh con năm 2024 cũng như chọn được năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, hợp tuổi quý bạn, quý bạn hay làm theo hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Trong một số trường hợp nếu bạn đã mang bầu và sẽ sinh con trong năm 2024 mà năm 2024 lại không hợp với tuổi quý bạn thì nên xem tháng dự sinh của bạn có tốt không? Nếu tốt thì chúc mừng bạn.

Sinh con năm 2024 thuộc mệnh gì?

Trước khi khám phá sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ, tất cả chúng ta hãy xem mệnh của những em bé sinh năm Giáp Thìn ra sao nhé.

 • Trẻ sinh năm 2024 có mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa 幅 燈火 – Lửa đèn to, Lửa đèn dầu.
 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy
 • Cầm tinh con Rồng: Giáp Thìn
 • Phú Đăng Hỏa là ánh lửa ban đêm khả dĩ chiếu sáng những nơi mà mặt trời; mặt trăng không chiếu tới được, gọi khác đi bằng “Dạ minh chi hỏa”. Giáp Thìn, Ất Tỵ là độ gốc lúc mặt trời lên đến đỉnh và sắp lẫn về Tây. Ánh chiều tà còn tung ra chiếu sáng vạn vật. Đồng thời cũng là lúc thiên hạ sửa soạn lên đèn.

Theo tử vi ngày này đây là ngọn lửa dùng để thắp sáng, nấu ăn, sưởi ấm, đuổi thú dữ. Vì thế mà Phú Đăng Hỏa chiếm giữ một vai trò vô cùng quan trọng so với đời sống của con người. Tuổi này hoàn toàn có thể mang lại cho con người có được niềm vui, niềm hạnh phúc và như mong muốn. sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ

Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ

Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào?

Theo như nghiên cứu và phân tích của ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ => Thổ sinh Kim => Kim sinh Thủy => Thủy sinh Mộc => Mộc sinh Hỏa. Theo nghiên cứu và phân tích này, sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ như sau :

Các em bé sinh năm 2024 mang mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa) như vậy sẽ tương sinh tốt với bố mẹ mệnh Thổ.

Ngoài ra, bố mẹ mang mệnh Mộc cũng rất hợp nếu sinh con tuổi Giáp Thìn.

 • Những tuổi hợp của bố mẹ đối với con sinh năm 2024 Giáp Thìn là Ất Tỵ; Bính Ngọ; Mậu Thìn; Tân Hợi; Nhâm Tý; Mậu Thân; Tân Mùi.
 • Những tuổi đại kỵ tương khắc với con sinh năm 2024 Giáp Thìn sẽ là Đinh Mùi; Kỷ Dậu; Ất Mão; Kỷ Mùi; Tân Dậu; Quý Mão và Đinh Dậu.

Năm 2024 nên sinh con trai hay con gái?

Những người sinh năm 2024 thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa dù là con trai hay con gái thì cũng đều chiếm hữu ngoại hình thanh tú ’ dễ chiếm được tình cảm của người khác cũng có khá nhiều hoa đào nở rộ. Theo tử vi, nam sinh năm 2024 Giáp Thìn có đời sống tương đối tốt ; mọi việc muốn làm thì đều có hiệu quả như ý muốn ; việc lớn tất thành ; đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số giàu sang ; ít khi phải khó khăn vất vả hay lo nghĩ. Nói chung, nam mạng tuổi Giáp Thìn có đường đời khá tốt đẹp, suôn sẻ.

Còn đối với nữ sinh năm 2024 tuổi Giáp Thìn có một cuộc sống khá tốt đẹp và nhiều may mắn. Về thời trung vận và hậu vận, có nhiều triển vọng để phát triển công danh và sự nghiệp. Con sẽ hoàn toàn được an nhàn vào thời hậu vận.

Nhìn chung 2024 là một năm tốt để bố mẹ sinh em bé bất kể nam nữ đều mang lại hậu vận tốt đẹp cho con và cả mái ấm gia đình. sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ.

Bảng dự tính sinh con trai con gái theo ý muốn năm 2024

Ông bà ta đã có những phương pháp tính toán để giúp bố mẹ sinh con theo ý muốn dựa trên các triết lý của cổ học Đông Phương.
Cách tính sinh con trai con, con gái dựa trên lịch vạn sự của người Trung Quốc, được ghi lại theo kinh nghiệm của thái giám hoàng cung xưa tính theo tháng thụ thai và tuổi của người phụ nữ.

Theo bảng tính này, tuổi âm lịch của mẹ xem hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12.

Trước hết, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình.

Tiếp theo, vợ chồng bạn cùng lên thời điểm quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu đúng bảng ở trên để tơi vào ô có dấu “+” là sinh con trai., dấu “0” là con gái.

Theo bảng tính này, tuổi âm lịch của mẹ xem hàng ngang trên cùng từ 18 đến hết 40 và tháng thụ thai xem theo cột dọc từ 1 đến 12.

Lưu ý, đây là bảng tính sinh con trai gái theo ý muốn chỉ mang tính chất tham khảo.

Ngoài việc ứng dụng bảng này, các cặp vợ chồng cần chú ý đến yếu tố tâm lý thoải mái và chế độ dinh dưỡng khoa học, lối sống lành mạnh.

>>>Đọc thêm: Lựa chọn giới tính cho con: Làm thế nào để sinh con trai hay con gái?

Sinh con năm 2024 tuổi Giáp Thìn tháng nào tốt nhất?

Sinh con 2024 tháng nào được mùa sinh? Con người sinh ra ai cũng có một số phận khác nhau tuy nhiên có vận số tốt hay xấu tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích theo tháng sinh đơn cử như sau :

 1. Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần)
  Các em bé sinh vào tháng này thường là người có tài, có năng lượng học tập và thao tác, tuy nhiên vận số lại không được như mong muốn cho lắm, phải tự mình kiến thiết xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng mà không có được sự phù trợ từ quý nhân hoặc mái ấm gia đình.
 2. Sinh tháng 2 (tháng Mão)
  Có tài lộc, được nhiều người kính nể, sự nghiệp sẽ tăng trưởng vững mạnh nếu như gặp được thời thế. Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ, cuộc sống con sẽ thêm tài lộc và cát tường như ý.
 3. Sinh tháng 3 (tháng Thìn)
  Là người ôn hòa, kín đáo, thông minh, có chí lớn, đáng tin cậy. Có số tôn quý hơn người, đỗ đạt cao, lập được công lớn.
 1. Sinh tháng 4 (tháng Tỵ)
  Là người có ý chí hơn người, lại có kĩ năng xuất chúng. Vận số của họ sau này sẽ trở thành người điển hình nổi bật và mang lại tiếng tăm cho mái ấm gia đình nếu gặp được thời thế. Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp con thêm thuận tiện trong đời sống.
 2. Sinh tháng 5 (tháng Ngọ)
  Là người cương trực, tính khí nóng vội. Có số gặp thời, có uy quyền, nổi tiếng mọi nơi. Cuộc đời của con nói chung suôn sẻ và thành nghiệp lớn. Nếu sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp con thêm niềm hạnh phúc.
 3. Sinh tháng 6 (tháng Mùi)
  Là người vận số trôi nổi, tiến thoái lưỡng nan, sự nghiệp sự nghiệp khó khăn vất vả, khó giàu sang. Có thể tạo ra sự sự nghiệp nhưng phải gặp thời.

Tất cả thông tin trên đều mang tính chất tham khảo. Số mệnh, cuộc đời và tương lai của các bé còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, đặc biệt là gia đình và môi trường giáo dục của ba mẹ.

Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tư vấn nuôi dạy trẻ hàng ngày!

  Tham gia Cộng đồng Cha Mẹ:

  Follow Us