Chính sách đổi trả hàng

1. Thời gian bảo hành

Tất cả mặt hàng do Hieutre cung cấp được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.

2. Điều kiện bảo hành

Sản phẩm trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật, các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra. Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách hàng đã mua hàng từ chúng tôi.

Đối với những hỏng hóc như: gãy, vở, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế; miễn chi phí nhân công bảo hành.

Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành: đối với các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi, sau khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên chi phí sẽ được tính dựa trên thực tế sửa chữa sản phẩm.

3. Thời gian triển khai bảo hành

Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

4. Hướng dẫn yêu cầu bảo hành

Quý khách hàng có thể gọi điện tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Công ty để yêu cầu bảo hành.

Tư vấn nuôi dạy trẻ hàng ngày!

    Tham gia Cộng đồng Cha Mẹ:

    Follow Us